Những Điểm Gì Ở Đàn Ông Khiến Phụ Nữ Ưa Thích ?

Trong cuộc sống, mỗi người phụ nữ đều có một tiêu chuẩn riêng cho mẫu hình người đàn ông lý tưởng của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, họ cũng có những tiêu chuẩn chung nhất định.

Dưới đây là 9 đặc điểm của một người đàn ông được hầu hết phụ nữ yêu thích:

1. Tôn trọng nữ giới

Có một câu chuyện rằng: Một ông vua đi săn bị bộ tộc ăn thịt người bắt và định ăn thịt. Ông vua hết lời cầu xin, hứa rằng chỉ cần không ăn thịt ông ấy thì điều kiện gì ông ấy cũng chịu. Tên thủ lĩnh hỏi: Phụ nữ cần nam giới làm gì cho họ nhất?. Hạn trong vòng 10 ngày phải tìm được câu trả lời, nếu không sẽ ăn thịt ông ta.

Ông vua gọi tất cả các đại thần đến để tìm câu trả lời, hỏi thăm nhiều nơi, được biết có một phù thủy sống ở một ngôi làng biết đáp án, ông lập tức cho vị sứ giả trẻ trung, trí tuệ, đẹp trai đến tìm nữ phù thủy. Cô ta nói rằng đúng là mình biết đáp án, nhưng buộc sứ giả phải đồng ý cưới cô ta làm vợ. Sứ giả thấy nữ phù thủy mặt mũi hung dữ và lôi thôi lếch thếch, nhưng anh chẳng nói gì, lập tức đồng ý.

Đêm động phòng hoa chúc, sứ giả vào phòng, mở khăn trùm đầu nhưng lại bất ngờ nhìn thấy một cô gái xinh đẹp như hoa như ngọc. Khi sứ giả đang ngơ ngẩn thì mỹ nữ nói với anh ta rằng cô ấy chính là phù thủy nọ, bởi vì cô ấy biết phép thuật, nên có thể biến thành mỹ nữ trong thời gian ngắn.

Cô hỏi sứ giả muốn cô đẹp vào ban đêm hay ban ngày? Vị sứ giả nghĩ một lúc rồi nói: “Vợ của ta, ta rất muốn nàng mãi mãi xinh đẹp, nhưng nàng chỉ có thể đẹp trong một thời gian ngắn, vậy thì để nàng quyết định đi”. Kết quả là cô phù thủy 24 giờ đều là mỹ nữ, cô nói đáp án với sứ giả rằng: Một người phụ nữ cần nhất là người đàn ông tôn trọng mình. Có được sự tôn trọng của người đàn ông thì phụ nữ sẽ mãi mãi xinh đẹp.

2. Biết yêu thương

Người đàn ông biết yêu thương rất thu hút phụ nữ, họ âm thầm dùng tiền lương để mua quà tặng người yêu, biết hiếu thuận với cha mẹ hai bên, thường cho tiền cho những người ăn xin nghèo khổ trên đường phố, hoàn toàn không tính toán xem họ có thật sự nghèo hay không, họ thích trẻ con và động vật nhỏ. Người ta nói rằng, một người đối xử tốt với những con động vật nhỏ như thế cũng sẽ đối xử tốt với người phụ nữ của mình.

3. Có duyên

Những người đàn ông này thường sẽ được họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, điều này cho thấy tính cách của anh ấy có thể khiến cho người khác cảm giác an toàn, biết quan tâm đến cảm nhận của người khác, khiến mọi người thoải mái, biết giúp đỡ người khác… và còn nhiều ưu điểm hơn thế nữa mới có thể khiến anh ấy tích lũy được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp như vậy.

Kỹ Năng Lắng Nghe Của Nhà Lãnh Đạo

4. Nghiêm túc có trách nhiệm

Những người đàn ông như thế dù là trong gia đình hay công việc cũng đều sẽ không đùn đẩy trách nhiệm. Họ sẽ coi trọng gia đình, chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình đến cùng.

5. Khoan dung nhường nhịn

Một người đàn ông biết khoan dung nhường nhịn thì khi xảy ra mâu thuẫn với phụ nữ, dù là ai sai ai đúng cũng đều sẽ nhận lỗi về mình, không đấu tranh với người kia. Họ hiểu rõ lý lẽ “có gì từ từ nói”, cứ cho là phụ nữ phạm lỗi lớn thì cũng có thể không tính toán với cô ấy.

6. Chân thành đáng tin cậy

Phong Thái Tự Tin- Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Của Bạn

Những người đàn ông chân thành đáng tin chính là cảm giác an toàn mà phụ nữ hay nói đến. Trên thực tế, hiếm có người đàn ông nào không thích đào hoa, chỉ là có những người đàn ông có khả năng tự kiểm soát. Phụ nữ không thể tin tưởng rằng đàn ông cả đời sẽ chỉ yêu một người, nhưng họ tin rằng những người đàn ông chân thành đáng tin cậy khi yêu một người sẽ nghiêm túc chung tình với người đó.

7. Có phong thái của một quý ông

Những người đàn ông có phẩm chất này thường sẽ là người được phụ nữ yêu thích nhất, họ biết mở cửa cho phụ nữ khi lên xe, gắp món ăn cho phụ nữ khi dùng bữa, mua món quà mà phụ nữ thích vào ngày Lễ tình nhân…. Nói tóm lại bất cứ lúc nào họ cũng là người nâng niu phụ nữ. Những người đàn ông như thế  chỉ cần không phải là “kẻ đào hoa” thì sau hôn nhân họ càng biết yêu thương người phụ nữ của mình.

8. Có sở thích riêng

Những người đàn ông như vậy rất đáng yêu, nhất là những người yêu vận động, họ chơi giống như trẻ con vậy, toát ra đầy nhiệt huyết. Sống cùng người đàn ông như thế sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui. Quan trọng hơn đó là họ sẽ tìm được nơi để giải tỏa cảm xúc từ những môn thể thao hoặc sở thích của mình, tuyệt đối sẽ không làm phiền đến người phụ nữ của mình.

9. Hài hước

Những người đàn ông hài hước hết sức yêu đời, biết phát hiện ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết quý trọng hạnh phúc và có lòng biết ơn, dù trong cuộc sống hay công việc, gặp phải khó khăn thử thách, họ đều có thể lạc quan đối diện. Sống cùng những người đàn ông hài hước, cuộc sống của người phụ nữ sẽ tràn ngập ánh nắng.

Kỹ Năng Giao Tiếp, Thuyết Trình và Tạo Lập Mối Quan Hệ

Thanh Vân


(*) Xem thêm

Bình luận

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng