BẢN TIN

Cách Nghĩ Để Thành Công
Cách Nghĩ Để Thành Công

2309 Lượt xem

Thường chúng ta cho rằng phải thấy rồi mới tin, nhưng kỳ thực đại đa số người thành công thì có tin thì sẽ thấy. Và khi niềm tin đã ăn sâu vào tiềm thức, họ đã làm việc không ngừng nghĩ cho tới khi đạt được những gì họ muốn. Trong kinh thánh cũng có câu , phúc cho những ai không thấy mà tin là vậy.
4 Bước Rèn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình Thành Công
4 Bước Rèn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình Thành Công

1668 Lượt xem

Kỹ năng trình bày thuyết phục là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định thành công của mỗi người. Trong bất kỳ công việc nào bạn cũng cần kỹ năng trình bày thuyết phục để thu phục được người khác làm theo ý mình. Những người có khả năng thuyết phục được người khác sẽ có cơ hội thành công nhiều hơn!
Câu Chuyện Thành Công: Thành Công Đến Từ Kỹ Năng Thuyết Trình
Câu Chuyện Thành Công: Thành Công Đến Từ Kỹ Năng Thuyết Trình

2430 Lượt xem

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào. Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì giao tiếp, thuyết trình là điều cực kỳ quan trong và có thể nói rằng, kỹ năng này quyết định sự thành công của bạn hay không.
Bản Lĩnh Nhà Lãnh Đạo
Bản Lĩnh Nhà Lãnh Đạo

2548 Lượt xem

Bên cạnh tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, bản lĩnh nhà lãnh đạo còn thể hiện qua vai trò, tầm nhìn, cũng như quyết đoán trong mọi vấn đề lớn nhỏ trong công ty. Không chỉ thông minh, rộng lượng, biết tôn trọng người khác, họ còn là người chân thành. Chân thành trong giao tiếp, lời nói và việc làm,..
Để Trở Nên Nhà Lãnh Đạo Tuyệt Vời.
Để Trở Nên Nhà Lãnh Đạo Tuyệt Vời.

1596 Lượt xem

Mỗi người chúng ta sinh ra là một thiên tài. Nhưng đáng tiếc là hầu hết chúng ta đều đạt được dưới khả năng của mình. Thành công hay chưa thành công đôi khi chỉ cần nổ lực, kiên trì thêm một chút nữa thôi. Nhà lãnh đạo tuyệt vời là người biết khơi gợi ý tưởng, tạo thêm động lực và niềm đam mê cho các nhân viên của mình.
Tư Duy Khác Biệt Giữa Người Giàu và Người Nghèo
Tư Duy Khác Biệt Giữa Người Giàu và Người Nghèo

2442 Lượt xem

Người Giàu và Người Nghèo nếu nhìn bên ngoài không có khác biệt gì lớn, và điều đặc biệt là ai cũng muốn giàu. Tuy nhiên, người giàu do muốn giàu, nên họ nghĩ bằng mọi giá mình phài giàu, họ luôn không ngừng suy nghĩ, lập kế hoạch, nổ lực để đạt được sự giàu có. Và họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được ước mơ của mình. Còn người nghèo thì họ cũng nổ lực, cũng cố gắng làm giàu, nhưng theo thời gian họ dễ dàng bỏ cuộc khi chưa đạt được ước muốn của mình.
22 Nguyên tắc Giao Tiếp Cơ Bản mà Người Chuyên Nghiệp Cần Biết
22 Nguyên tắc Giao Tiếp Cơ Bản mà Người Chuyên Nghiệp Cần Biết

1895 Lượt xem

Hiểu biết cơ bản về các quy tắc trong văn hóa kinh doanh là rất quan trọng. Trong cuốn “Những quy tắc giao tiếp thương mại”, Barbara Pachter đã viết về những điều mọi người cần biết trong giao tiếp và thể hiện bản thân một cách thích hợp trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Hiển thị 1 - 7 / 129 kết quả

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng