Làm Gì Trong Ngày Valentine?

Valentine đã đến, cho dù bạn có thích hay không thích, cho dù bạn vẫn một mình hay hạnh phúc bên người ấy của mình thì ngày Valentine cũng đến và ngoài các cửa hàng đã bày bán rất nhiều quà Valentine như kẹo, Chocolate, gấu bông, hoa và những gì liên quan đến trái tim.

Có rất nhiều người hào hứng chờ đợi ngày Valentine 14-02, nhưng cũng có một số người thừa nhận rằng họ đã chán với những cách truyền thống để trải qua ngày 14-02, vì năm nào cũng như năm nào.

Theo khảo sát, cứ bốn đôi thì có một đôi trải qua ngày Valentine nhàm chán theo một thói quen hàng năm, hầu hết họ đều cho biết mình có thể đoán chính xác những hoạt động trong ngày này và những gì mà người kia chuẩn bị cho mình. Không thú vị chút nào.

Thay vì theo một lộ trình cũ kỹ: ăn tối xong đi xem phim, hãy thử thay đổi để mang lại sự thú vị trong ngày lãng mạn nhất của năm với nửa kia của bạn nhé.

Thưởng thức một bữa ăn sáng lãng mạn

Ngày Valentine không có nghĩa là chỉ ăn tối dưới ánh sáng lung linh của ngọn nến . Bạn có thể thức dậy sớm, đến một cửa hàng kinh doanh quen thuộc cùng nhâm nhi cốc cà phê và ăn sáng cùng nhau và nhắc lại những kỷ niệm. Hoặc là bạn cũng có thể trổ tài bếp núc, tự mình chuẩn bị bữa sáng cho cả hai, sau đó cùng thưởng thức trong một không gian thân thuộc ở nhà mình.

Đừng Biến Kỳ Nghỉ Du Lịch Thành Nơi Giải Quyết Công Việc.

Cùng nhau tập thể dục

Có thể bị ảnh hưởng bởi những ngày Lễ mà chuyện tập luyện thể dục của bạn bị lơ là, vì thế hãy tận dụng ngày Valentine để kéo “một nửa” kia của mình luyện tập chung. Chỉ đơn giản là ra phòng tập cùng nhau, hoặc leo núi, chạy bộ bên ngoài hay chỉ là đi bộ cùng nhau cũng được.

Cùng khám phá một địa điểm thú vị mới mẻ

Đối với những cặp đôi thích khám phá, thì ngày Valentine chính là một dịp lý tưởng để đi đâu đó, tìm tòi những điều thú vị. Hãy tận hưởng ngày 14-02 tại một địa điểm mới phát hiện trong thành phố hoặc cũng có thể là một chuyến du lịch ngắn đến một địa phương mà bạn chưa từng đến.

Cách Tiết Kiệm Khi Đị Du Lịch Nước Ngoài.

Tái hiện lại ngày đầu tiên quen nhau

Công phu hơn nữa, bạn có thể tái hiện lại kỷ niệm ngày Valentine đầu tiên quen nhau của mình. Có thể lần đầu gặp nhau của bạn là ở trường hoặc ở một quán ồn ào nào đó, nhưng bảo đảm bạn sẽ làm nửa kia của mình tan chảy khi trải qua ngày Valentine ở nơi tình yêu bắt đầu.

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Một Chuyến Đi Du Lịch Tiết Kiệm Cho Các Ngày Nghỉ Lễ Sắp Đến?.

Nhà Đầu Tư Thông Minh

Theo Fox News
Ly Huỳnh


(*) Xem thêm

Bình luận

 

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng